Review Thánh Ma Túy Narco-Saints

Nếu bạn là Fan của film Hàn Quốc, hay những serie phim Tội phạm Ma túy như Breaking Bad, Narcos, Better Call Saul thì bộ phim mới ra mắt của Hàn Quốc Narco Saints là một lựa chọn không tồi.

Vì tính chất không Spoil film để người khác còn xem, RQĐM xin được chấm điểm bộ phim Series này 7/10 điểm. Và sau đây là 1 vài lí do để bạn không thể không xem bộ phim này:

  1. Nếu bạn là fan của series film bộ Hàn Prison Playbook, Hospital Playlist, Money Heist Korea thì không thể không xem Narco Saints với 2 diễn viên quen thuộc: Park Hae-soo và Yoo Yeon-seok.
  2. Bạn tò mò xem trùm ma túy Hàn Quốc thì khác như thế nào với trùm ma túy Colombia Escobar trong Serie Narcos
  3. Bạn là người trẻ đầy nhiệt huyết yêu thích kinh doanh, muốn thay đổi cuộc đời của mình như Nam diễn viên chính, muốn đến một vùng đất mới để kinh doanh thì những tình tiết trong film là rất nhiều bài học kinh doanh quý giá.
  4. Bạn là một người cha, một người đàn ông của gia đình, muốn kiếm tiền để giúp vợ con có cuộc sống hạnh phúc, đầy đủ, muốn vợ được đi xe sang, con được học trường tốt. Hình ảnh nam diễn viên chính đã làm mình vô cùng xúc động khi anh đã phải đối đầu trước rất nhiều hiểm nguy để mong muốn kiếm tiền về cho vợ con.

Kết luận: Bộ phim không quá nhiều nhân vật cũng như nhiều tình tiết khó đoán nhưng vẫn vô cùng hấp dẫn người xem trong hành trình vây bắt trùm ma túy Hàn Quốc. Đạo diễn đã rất thông minh khi lồng ghép các tổ chức, nhân vật trong các bộ phim trùm ma túy nổi tiếng khác để làm người xem thấy quen thuộc (Như tổ chức DEA trong Breaking Bad hay ông trùm ma túy Escobar được nhắc đến). Còn chần chờ gì nữa, hãy xem ngay bộ phim Nasco Sains trên Netflix thôi bạn.

Review film Thánh Ma Túy trên Youtube:

Viết một bình luận