Giới thiệu

Chào bạn !
Cám ơn bạn đã ghé thăm website Requadimat.com.
Đúng như tên gọi của mình, Requadimat.com (RQDM) là một website chuyên cung cấp các deal giá rẻ, chương trình khuyến mãi, các mã giảm giá, voucher, coupon của các trang Thương mại điện tử tại Việt Nam như Lazada, Zalora, Tiki, Deca, Adayroi, Mytour…Bên cạnh đó chúng tôi cũng sẽ có những thông tin về các chương trình giảm giá, mã giảm giá của các cửa hàng mua sắm, ăn uống phổ biến hiện nay. Ngoài ra, RQĐM cũng sẽ cung cấp những thông tin, kinh nghiệm sử dụng các dịch vụ tiện ích giá rẻ (Uber, GrabTaxi…); kinh nghiệm mua sắm và sử dụng các sản phẩm gia đình; kinh nghiệm du lịch các địa danh tại Việt Nam và nước ngoài.Với mong muốn là cầu nối giữa người sử dụng và các trang TMĐT tại Việt Nam, chúng tôi sẽ cung cấp cho độc giả những thông tin chính xác, bổ ích nhất kết hợp với những phân tích lựa chọn sản phẩm dành cho người tiêu dùng.
Hy vọng với các thông tin được cung cấp bởi RQĐM, bạn và gia đình mình có thể lựa chọn được những sản phẩm rẻ nhất trên thị trường mà chất lượng vẫn đảm bảo.
Mong bạn có những giây phút thư giãn và tìm kiếm được thông tin bổ ích tại Requadimat.com
Mọi thông tin liên hệ hay cần hỗ trợ bạn có thể thông qua Fanpage Facebook của chúng tôi hoặc gửi email về địa chỉ requadimat@gmail.com.
Trân trọng.
BQT Requadimat.com