Cập nhật mã giảm giá Tiki

Bảng cập nhật chương trình khuyến mãi & mã giảm giá Tiki

Attention: The internal data of table “9” is corrupted!

Đồ cho mẹ - Quà cho bé

Đồ cho mẹ - Quà cho bé

Đồ cho mẹ - Quà cho bé

Đồ cho mẹ - Quà cho bé

Đồ cho mẹ - Quà cho bé

Đồ cho mẹ - Quà cho bé

Giới thiệu về Tiki

Rẻ Quá Đi Mất xin được giới thiệu tới các bạn các chương trình khuyến mãi và mã giảm giá của Website TMĐT Tiki.vn. Qua 2 đợt khuyến mãi rầm rộ cuối năm vào 2 ngày 11.11 và 27.11, Tiki là trang web có nhiều deal HOT và khuyến mãi nổi bật nhất với rất nhiều mặt hàng đa dạng + giá bán vô cùng hấp dẫn ( Siêu bão giảm giá 11-11Black Friday 27-11)

Tiki được thành lập từ đầu năm 2010, sau 5 năm tập trung vào xây dựng thương hiệu và mở rộng thị trường, hiện nay Tiki đã trở thành một trong những website TMĐT có uy tín và lớn nhất Việt Nam ( cùng với Lazada, Zalora, Sendo). Trước đây, chúng ta chỉ biết đến Tiki như là 1 trang web uy tín để mua sách Online thì hiện nay Tiki đã mở rộng thêm rất nhiều ngành hàng khác nhau: Mẹ & bé, Điện gia dụng, điện thoại – máy tính bảng, làm đẹp – sức khỏe…

danh-gia-kinh-nghiem-mua-hang-tren-tiki-21

Các điểm mạnh của Tiki

  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt ( từ 8h-21h hàng ngày). Liên hệ Hotline: 19006035
  • Hàng hóa chất lượng cao và uy tín trong giao dịch (Tiki trực tiếp đứng ra phân phối sản phẩm – khác so với Lazada và Deca chỉ làm trung gian giữa khách hàng và nhà phân phối).
  • Giá cả cạnh tranh so với thị trường (giảm từ 10% trở lên). Tuy ít tung ra các mã giảm giá như Deca hay Lazada nhưng Tiki luôn đưa ra giá sản phẩm cạnh tranh với giá thị trường.
  • Tích lũy Tiki Xu để có cơ hội mua hàng với giá 0đ

Nhược điểm

  • Vì kho hàng của Tiki đặt tại HCM nên sẽ mất từ 3-5 ngày đối với các đơn hàng từ Hà Nội và các thành phố khác. Một số sản phẩm của Tiki chỉ giao hàng tại HCM
  • Các sản phẩm của Tiki vẫn còn thiếu đa dạng (so với Lazada).

Tuy nhiên, nếu ta tận dụng được hợp lý các  CTKM cùng với các mã giảm giá Tiki thì có thể mua được các sản phẩm chất lượng với giá thành rẻ nhất thị trường.

Kết luận

Trước sự phát triển và tiềm năng của nền TMĐT nước nhà hiện nay, với những website TMĐT uy tín và chất lượng như Lazada, Tiki, Deca, Zalora sẽ giúp người tiêu dùng có nhiều lựa chọn cũng như có cơ hội được sở hữu các sản phẩm hấp dẫn với giá rẻ nhất thị trường. Hy vọng Tiki.vn sẽ mở rộng thêm nhiều mặt hàng và ngày càng hoàn thiện chất lượng dịch vụ của mình để khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng khi mua hàng tại Tiki.

 

Save

Save

Save

Save

Comments

comments

Requadimat.com
 

Click Here to Leave a Comment Below 2 comments

Leave a Reply: