Cập nhật mã giảm giá Adayroi

1.Bảng tổng hợp CTKM và mã giảm giá Adayroi.com

Thời Trang và Gia Dụng

Điện Máy - Công Nghệ

MẸ & BÉ

Bảng tổng hợp các mã giảm giá Adayroi mới nhất !!

Ngoài ra Adayroi thường xuyên tung ra các chiến dịch khuyến mãi và giảm giá vô cùng hấp dẫn. RQĐM sẽ liên tục cập nhật các chiến dịch này  tại list dưới đây !!

2.Tổng quan về Adayroi !

Có thể nói Adayroi là một website thương mại điện tử mới ra mắt nhưng được sự mong đợi và đánh giá cao từ người tiêu dùng Việt Nam. Đó cũng là điều dễ hiểu khi chúng ta biết được Adayroi là một sản phẩm của VinCommerce thuộc Tập đoàn hùng mạnh VinGroup (với chuỗi thương hiệu như Vinmec, Vinmart, Vinschool, và mới đây là Vinpro).

Mã giảm giá Adayroi

Adayroi.com đánh dấu cho sự thay đổi chiến lược hoạt động của Tập đoàn Vingroup trong tương lai với sự đầu tư bài bản cả về con người cũng như tài chính. Với sự xuất hiện của Adayroi, chắc chắn sẽ là sự canh tranh với tất cả các website TMĐT lớn khác như Lazada, Tiki, Deca, Vatgia và người tiêu dùng Việt Nam hy vọng sẽ có thêm một sự lựa chọn mới Uy tín, Hấp dẫn trên thị trường mua sắm trực tuyến.

Adayroi! với mong muốn trở thành một Amazon Việt Nam, là nơi mà các nhà phân phối tiếp cận trực tiếp với khách hàng. Khác với các website TMĐT khác, Adayroi xây dựng một đội ngũ vận chuyển riêng hùng hậu và chuyên nghiệp với logo thương hiệu, đồng phục riêng.

3.Đánh giá Adayroi

Ưu điểm
+ Danh mục hàng hóa đa dạng, trên website Adayroi.com có từ đồ điện tử, gia dụng cho tới voucher combo ăn trưa, và đặc biệt còn tích hợp với Vinmart ở mảng thực phẩm (hoa quả tươi và rau sạch – Vinmart đầu tư 1 hệ thống trồng rau sạch riêng – thương hiệu VinEco).

+ Đội ngũ vận chuyển chuyên nghiệp, lịch sự, giao hàng nhanh. Bạn có thể order thực phẩm sạch trong ngày là nhận được.

+ Có nhiều khuyến mãi, ưu đãi, mã giảm giá (trong giai đoạn đầu để chiếm lĩnh thị trường Adayroi sẽ đẩy mạnh quảng bá hình ảnh và có nhiều khuyến mãi lớn). Mã giảm giá Adayroi thường tung theo từng sản phẩm, chiến dịch khác nhau và tất cả đều được ghi chi tiết trên website.

+ Nguồn hàng tin cậy, uy tín (Thành viên của Tập đoàn Vingroup).

Nhược điểm
+ Chưa có chế độ tự động thay đổi thông tin đơn hàng và hủy đơn hàng trên Website.

+ Còn nhiều nhầm lẫn trong khâu giao hàng, đổi, trả hàng.

+ Đối với đơn hàng < 150K: Adayroi không đưa phí vận chuyển vào hóa đơn nhưng vẫn thu phí khi giao hàng.

+ Mặt hàng thực phẩm tại Vinmart thường xuyên hết hàng.

4.Hướng dẫn mua hàng tại Adayroi

Nếu bạn chưa từng mua hàng tại Adayroi thì hãy xem qua hướng dẫn của RQĐM nhé !!

Bước 1: Chọn khu vực bạn đang ở, việc lựa chọn này sẽ giúp A Đây Rồi định vị được bạn để hướng bạn tới những sản phẩm bạn có thể mua được thuận tiện nhất – ví dụ: với mặt hàng điện lạnh, điện tử: sẽ biết được khu vực của bạn có giao hàng được không. Với thực phẩm: sẽ biết sản phẩm bạn cần mua còn hàng không ( vì Adayroi có rất nhiều chuỗi cửa hàng Vinmart ở từng khu vực địa bàn).

A Day Roi chon khu vuc

Note: Nếu muốn thay đổi khu vực nhận hàng bạn có thể thay đổi trên giao diện website A Đây Rồi như hình dưới đây:

adr_changelocation

Bước 2: Chọn mua sản phẩm. Việc chọn mua sản phẩm là khâu quan trọng nhất. Đặc biệt đối với các sản phẩm đắt tiền bạn cần lưu ý tới các thông số sau:

 1. Nhà cung cấp: Với thực phẩm Adayroi thường là nhà cung cấp Vinmart, Biggreen; hàng Điện tử sẽ có VinPro và 1 số đại lý khác như CellPhoneS, Phuc Anh Computer (điện thoại)… Việc xem nhà cung cấp quan trọng vì nó ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm của bạn. Đối với mình cùng 1 sản phẩm nếu đắt hơn vài trăm K mà do VinPro cung cấp thì mình sẽ chọn Vinpro.
 2. Đánh giá bình luận: việc tham khảo ý kiến của khách hàng cũng rất quan trọng. Nếu có vấn đề gì thì phải tìm hiểu kỹ lại ngay bạn nhé !
 3. Mã giảm giá và % giảm trừ vào thẻ Vingroup: A Đây Rồi thường cung cấp mã giảm giá luôn cho từng sản phẩm đi kèm với điều kiện – đừng quên nhập mã và đăng ký 1 thẻ Vingroup để được trừ maximum tiền bạn nhé !!
 4. Thông số sản phẩm, thời gian giao hàng, chi phí vận chuyển (thường là miễn phí <3 ): xem qua thông tin sản phẩm có đúng yêu cầu của mình không !?

Như vậy là bạn có thể cho sản phẩm vào giỏ hàng và chuyển sang phần thanh toán rồi đó !!

adr_chonsanpham

 

Bước 3: Thanh toán – Đến phần thanh toán A Đây Rồi sẽ yêu cầu bạn nhập tài khoản của mình vào. Nếu chưa có tài khoản bạn hãy Tạo ngay cho  mình một Tài khoản Adayroi để thường xuyên được tích điểm khi mua hàng tại A Đây Rồi từ nay về sau bạn nhé !!

Điền thông tin địa chỉ nhận hàng, các lần mua hàng sau địa chỉ nhận hàng sẽ lưu lại cho bạn tick. Và đừng quên điền mã giảm giá tại góc dưới để được giảm giá như hình dưới đây bạn nhé !

Adayroi thanh toan

Tiến hành chọn phương thức thanh toán: Các lựa chọn khi thanh toán tại Adayroi là rất nhiều, bạn có thể thanh toán khi nhận hàng, thanh toán bằng thẻ (ATM, Visa, Master), trả góp hoặc thanh toán bằng thẻ mua hàng Adayroi, tài khoản điểm Adayroi, thẻ Vingroup.

adr_sumobbq

Adayroi thanh toan

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Comments

comments

Requadimat.com
 

Click Here to Leave a Comment Below 6 comments
Hung - a couple of years ago

Trước giờ mình toàn mua bên Lazada, thấy dịch vụ cũng được nhưng sản phẩm không ổn định cho lắm (có cái đem về vài ngày là phải đổi). Không biết bên Adayroi thế nào, có ai rành tư vấn giúp nhé! Và về dụng cụ sử dụng cho nhà bếp có đa dạng không?

Reply
  Requadimat.com - last year

  Adayroi có chính sách đổi trả hàng khá đơn giản và xử lý nhanh gọn. Mình cũng đã phải đổi trả 1 bếp từ bị lỗi và được hoàn tiền ngay sau khi trả hàng (không được hoàn mã giảm giá). Tuy nhiên Adayroi cần khắc phục khâu đổi hàng vì nhân viên Adayroi thỉnh thoảng vẫn nhầm lẫn trong việc đổi hàng gây mất thời gian, công sức của cả Adayroi cũng như khách hàng.
  RQĐM

  Reply

Leave a Reply: