2

Cơ hội mua hàng giá tốt tại Lazada

Chỉ duy nhất trong 3 ngày 15-17.9, hàng trăm thương hiệu lớn đang có mặt tại Lazada sẽ cùng thực hiện chương trình ưu đãi giảm giá đến 50% cho hầu hết các sản phẩm.

Đây là cơ hội lớn để người tiêu dùng Việt có thể sở hữu những sản phẩm chất lượng cao với một mức giá bán hấp dẫn. Theo thông tin từ Lazada, chương trình sẽ áp dụng cho tất cả các ngành hàng từ công nghệ, gia dụng đến thời trang, mỹ phẩm, mẹ & bé…

Xem chi tiết các mặt hàng đang có giá tốt nhất TẠI ĐÂY.
Birthday LazadaHàng ngàn sản phẩm thuộc các thương hiệu lớn sẽ có giá bán cực hấp dẫn

Có 3 thông tin chính mà người tiêu dùng cần nắm rõ để mua được cho mình sản phẩm chất lượng và có giá tốt nhất:

[top_item number=”1″ text=”Nhanh tay mua hàng từ những thương hiệu uy tín“] [/top_item]

Chỉ trong 3 ngày duy nhất từ 15-17.9, các mặt hàng thuộc nhiều thương hiệu lớn như Apple, Samsung, LG, Luminarc, Vichy, Casio… sẽ có giá bán rất hấp dẫn:
– Ổ cứng di động 3.0 PQI H567V Plus Slim 1TB giá chỉ 1,290,000, giảm đến 41%
– Máy in đa chức năng laser + Scan + Copy + Fax HP LaserJet M127FN giá chỉ còn 3,949,000, giảm hơn 30%

Nhiều sản phẩm điện tử sẽ được bán với giá tốt

Rất nhiều sản phẩm khác cũng sẽ có giá bán hấp dẫn hơn. Vì mỗi sản phẩm sẽ được bán với số lượng giới hạn nên bạn cần phải nhanh tay đặt mua để chắc chắn sở hữu được hàng trong dịp này.

[top_item number=”2″ text=”Lazada Showroom – tiện nghi và phong cách“] [/top_item]

Cuối tuần vừa qua, rất đông khách hàng đã cùng đến trải nghiệm ngôi nhà mẫu của Lazada được thiết kế với đầy đủ trang thiết bị tiện nghi và hiện đại. Thông qua nhà mẫu, Lazada muốn giúp người tiêu dùng hiểu rõ hơn nhu cầu của mình cũng như giới thiệu danh mục hàng hóa vô cùng đa dạng mà trang thương mại điện tử này đang kinh doanh.

canhomau

[top_item number=”3″ text=”Mua hàng bằng App – Thanh toán bằng thẻ để được giá tốt“] [/top_item]

Khi mua hàng tại Lazada và thanh toán bằng thẻ của các ngân hàng như Vietinbank, VPBank, Eximbank, LienVietPostBank… trong thời gian này, khách hàng sẽ được giảm thêm đến 10% giá trị hàng hóa. Xem thông tin TẠI ĐÂY.

uudaithe

Mua sắm bằng thẻ thanh toán để hưởng thêm ưu đãi

Ngoài ra, việc mua hàng thông qua ứng dụng Lazada APP cũng rất tiện lợi với nhiều voucher giảm giá hấp dẫn áp dụng cho tất cả các mặt hàng.

Comments

comments

Requadimat.com
 

Click Here to Leave a Comment Below 2 comments
Kim Linh - a couple of years ago

Mấy voucher dành cho app thường hấp dẫn hơn dành cho web hay sao đấy. Tháng 11 này có voucher nào hấp dẫn dành cho khách hàng mới ko bạn?

Reply
Requadimat.com - a couple of years ago

Hi bạn, Lazada thường cập nhật các mã cho khách hàng qua email hàng ngày. Nếu bạn đky nhận email của Lazada sẽ nhận được các mã từ 10%-15% tuỳ vào tổng số tiền hoá đơn. Mình sẽ update các voucher giảm giá cho khách hàng mua Lazada tại bài viết tới bạn nhé. Cám ơn bạn đã quan tâm tới RQĐM.

Reply

Leave a Reply: