2

Cập nhật mã giảm giá Mytour

Bảng tổng hợp CTKM và mã giảm giá Mytour

THỜI HẠN
CHI TIẾT KHUYẾN MẠI
MÃ GIẢM GIÁ
31/12/16Ưu đãi cho chủ thẻ CitiBank - giảm ngay 10% khi đặt phòng online và thanh toán bằng thẻ CitiBank

Tại sao nên đặt phòng khách sạn Online ?

Đặt phòng khách sạn qua các OTA (Online Trade Agency) là xu thế phổ biến hiện nay. Dân ghiền du lịch hẳn không còn lạ gì những cái tên như Agoda, Chudu, iViVu, Mytour…- đây là những website rất uy tín và có giá cả cạnh tranh.

Tại sao phương thức đặt phòng này lại trở nên phổ biến và lấn át phương thức đặt phòng trực tiếp? Đó là vì:

 • Giá phòng rẻ hơn so với đặt trực tiếp. Nếu vào dịp các trang booking này có mã giảm giá thì còn rẻ hơn nữa.
 • Tích điểm để trừ tiền vào lần đặt phòng sau.
 • Được biết phòng mẫu như thế nào thông qua ảnh thật được đăng tải trên các trang.
 • Dễ dàng so sánh giá của cùng 1 khách sạn trên nhiều trang booking khác nhau.
 • Có nhiều sự lựa chọn khách sạn hơn mà không mất nhiều thời gian tìm kiếm, liên hệ.
 • Dễ dàng đưa ra quyết định có đặt phòng không thông qua ý kiến đánh giá của các khách hàng trước.

Hướng dẫn đặt phòng tại Mytour

Giới thiệu về Mytour:

Với sứ mệnh đem lại trải nghiệm du lịch hoàn hảo cho khách hàng, Mytour Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn trực tuyến cũng như đặt tour du lịch thú vị, hấp dẫn với mức giá ưu đãi cao, giúp bạn chọn lựa và lên kế hoạch cho chuyến du lịch của mình.

Với hệ thống đặt phòng trực tuyến tại website: http://mytour.vn, cùng các chức năng hỗ trợ khách hàng chọn lựa như Tìm kiếm phòng trống, Tìm khách sạn đang có khuyến mãi, Tìm khách sạn giá rẻ và đội ngủ nhân viên Hỗ trợ đặt phòng trực tuyến, sẽ giúp khách hàng đặt phòng khách sạn và đặt tour du lịch dễ hơn bao giờ hết.

Hướng dẫn đặt phòng tại Mytour

Bước 1: Tìm kiếm thông tin

Quý khách điền tên khách sạn (hoặc địa danh) vào ô tìm kiếm, nhập ngày đến và đi, cũng như tùy chỉnh thông tin số đêm, số phòng và số người ở

Ngoài ra, Quý khách có thể tìm kiếm khách sạn trên trang danh sách bằng cách nhập tên vào ‘Ô tìm kiếm’ bên trái màn hình.

Với thanh sắp xếp, Quý khách có thể thu hẹp danh sách lựa chọn (theo độ phổ biến, hạng khách sạn, đánh giá, khuyến mại, giá…) bằng sự sắp xếp của hệ thống. Mytour sẽ chọn lọc và liệt kê các khách sạn phù hợp với yêu cầu của Quý khách một lần nữa.

  

 

   Bước 2: Đặt phòng

Sau khi Click “Xem Phòng” ở bước 1, hệ thống sẽ hiển thị chi tiết từng phòng để Quý khách tham khảo. Quý khách cũng có thể thay đổi thông tin như ngày nhận phòng và ngày trả phòng, số đêm, số phòng, số ngày ở tại đây.

 

 

Quý khách có thể xem ảnh thật của phòng khách sạn, lựa chọn phòng theo đặc điểm và mức giá phù hợp với thời gian Quý khách mong muốn. Quý khách cũng lưu ý sử dụng mã giảm giá Mytour để được giảm trừ trên tổng giá trị hóa đơn.

 

Nếu Quý khách vẫn chưa hài lòng với khách sạn mà mình đang ghé thăm, Quý khách có thể tiếp tục tìm kiếm các khách sạn khác theo các tiêu chí đã lựa chọn ban đầu dựa vào gợi ý của Mytour

 

Quý khách có thể tìm kiếm khách sạn theo địa danh ở gần

 

 

Tham khảo thêm các khách sạn có cùng điều kiện (số sao, mức giá, khu vực…) với khách sạn đang xem

 

 

Hệ thống Mytour còn tích hợp thêm điểm đánh giá và phần nhận xét thực của các khách hàng đã từng lưu trú tại khách sạn Quý khách đang xem

 

     Bước 3: Thanh toán

Quý khách có thể lấy mã giảm giá Mytour tại trang chi tiết của khách sạn như hướng dẫn ở bước 2.

Sau khi nhập thông tin cá nhân và kiểm tra thông tin đặt phòng, Quý khách nhập mã giảm giá vào ô “Bạn có mã giảm giá?”. Hệ thống sẽ tự động giảm trừ và hiện ra số tiền còn lại Quý khách cần thanh toán

 

 

Với mỗi lần đặt phòng thành công, Quý khách sẽ được tích lũy ngay 2% – 3% giá trị đơn phòng vào tài khoản tại Mytour (Chi tiết chương trình Tích lũy Vpoint). Ngoài ra, nếu Quý khách đã đặt phòng tại Mytour và có Vpoint tích lũy trong tài khoản thì có thể sử dụng Vpoint đó để được giảm trừ trực tiếp khi đặt phòng lần sau.

 

 

Nếu đây là lần đặt phòng đầu tiên và Quý khách có mã Đại sứ Mytour (mã Giới thiệu bạn bè) do bạn bè chia sẻ thì hãy nhập ngay vào ô “Bạn có mã Giới thiệu bạn bè?” để cả Quý khách và bạn của Quý khách đều nhận được điểm tích lũy Vpoint vào tài khoản từ Mytour

Còn nếu Quý khách chưa có mã Đại sứ Mytour thì ngay sau khi đặt phòng thành công, Quý khách có thể lấy mã Đại sứ của riêng mình tại phần Quản lý tài khoản và bắt đầu giới thiệu cho bạn bè để hưởng ưu đãi (Chi tiết Chương trình Đại sứ Thương hiệu Mytour)

 

 

Quý khách chọn hình thức thanh toán phù hợp và click “Tiếp tục” để hoàn thành quá trình đặt phòng.

 

 Bước 4: Xác nhận đơn phòng thành công (qua Email và SMS)

Hệ thống sẽ tự động gửi email thông báo nội dung đặt phòng của Quý khách. Bộ phận chăm sóc khách hàng của Mytour sẽ kiểm tra và thông báo lại tới Quý khách để xác nhận đơn đặt phòng.

 

 

 • Mytour sẽ liên hệ với Quý khách (qua email hoặc điện thoại) trong vòng 30 phút giờ hành chính để xác nhận phòng và thời hạn thanh toán.
 • Quý khách thanh toán sau khi có xác nhận phòng trống từ Mytour. Nếu quý khách chọn hình thức thanh toán trực tuyến, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ gửi đường dẫn thanh toán tương ứng cho Quý khách
 • Quý khách sau khi đặt phòng thành công sẽ nhận được email và SMS xác nhận từ Mytour. Quý khách lưu ý giữ lại Email và SMS đó để nhận phòng tại khách sạn. Nếu không thấy Email xác nhận, Quý khách vui lòng kiểm tra hòm thư, mục Thư rác (Spam)
 • Trường hợp Quý khách ,muốn xác nhận ngay, vui lòng liên hệ với Mytour theo Hotline
 • Hà Nội: (04) 7109 9999     
 • Hồ Chí Minh: (08) 7309 9899

(Nguồn: Mytour.vn)

Save

Save

Comments

comments

Requadimat.com
 

Click Here to Leave a Comment Below 2 comments

Leave a Reply: