Cập nhật CTKM và mã giảm giá Kay.vn

Tổng quan về KAY.vn

KAY.vn là 1 website thương mại điện tử theo hướng B2C (business to customer) được xây dựng bởi thành viên nòng cốt của diadiem.com,và nhomMua.com trước đây. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thương mại điện tử, KAY.vn hứa hẹn những sản phẩm hấp dẫn dành cho người tiêu dùng.

KAY.vn cung cấp 3 loại hình chính:

+Dịch vụ: là các phiếu giảm giá từ các nhà cung cấp dịch vụ, sau khi nhận phiếu giảm giá từ KAY, bạn sử dụng dịch vụ tại địa chỉ của nhà cung cấp và có thể phải trả thêm phí dịch vụ tuỳ theo các trường hợp cụ thể.

+Du lịch: sau khi đăng ký mua và nhận Giấy chứng nhận để sử dụng tour du lịch, khách sạn, bạn có thể tiến hành đặt phòng/tour với nhà cung cấp (hoặc KAY có thể giúp bạn làm việc đó).

+Mua sắm: tại đây bạn có thể tìm thấy các sản phẩm thông thường cho cuộc sống, sản phẩm cao cấp, hàng hiệu chính hãng.

KAY.vn đặc biệt chú trọng đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ bán ra, đảm bảo quy trình trong việc kiểm tra chất lượng của các nhà cung cấp. Vì vậy, đây cũng hứa hẹn là một địa chỉ đáng tin cậy để người tiêu dùng lựa chọn khi mua sắm trên mạng.

Đánh giá về KAY.vn

Ưu điểm:

+Danh mục cung cấp cực kỳ đa dạng, đặc biệt có nhiều lựa chọn và giá hấp dẫn dành cho voucher ăn uống, spa và đặc biệt các sản phẩm du lịch như đặt phòng, đặt tour.

+Website bắt mắt, sống động, dễ tìm kiếm. Ngay tại trang chủ bạn có thể cập nhật rất rõ ràng các chương trình khuyến mại đang áp dụng đối với từng hạng mục sản phẩm.

+Sẽ có nhiều deal tốt trong thời gian tới khi kay đẩy mạnh các chương trình khuyến mại nhằm cạnh tranh với các đối thủ như adayroi, lazada, lingo.

Nhược điểm:

+ Chưa được đầu tư nhiều về hình ảnh, thương hiệu

+ Ít cung cấp mã giảm giá cho khách hàng.

+ Tính phí vận chuyển hàng hoá.

+ Mới chỉ áp dụng thanh toán bằng 2 phương thức: thanh toán bằng tiền mặt và thanh toán trực tuyến thông qua hệ thống Smart-link bằng thẻ ATM nội địa.

Tổng hợp CTKM và mã giảm giá Kay.vn

Comments

comments

Requadimat.com
 

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: