1

Kinh nghiệm đi xe taxi từ Sân bay Nội Bài về nội thành Hà Nội

Bạn đã bao giờ nghĩ mình có thể tiết kiêm một số tiền không hề nhỏ khi gọi taxi sân bay !?

REQUADIMAT xin tổng hợp một số kinh nghiệm đi xe từ Sân bay Nội Bài về nội thành Hà Nội giúp các bạn có được lựa chọn tốt nhất.

Tùy vào điều kiện, nhu cầu, số người đi xe và hành lý các bạn có thể lựa chọn 1 trong 4 hình thức sau:
[top_item number=”1″ text=”Đặt xe qua ứng dụng Grab“] [/top_item]

Đặt xe qua Grab Taxi với địa điểm đón là sân bay, kèm ghi chú (note), giá trọn gói 150k. Lái xe của Grab sẽ đồng ý nhận cuốc xe với giá như đã ghi chú. Do xe Grab không được phép vào đón khách ở sảnh SB, nên bắt buộc phải hẹn đón ngoài cồng barie soát vé. Bạn có thể đi bộ hoặc đi xe điện của sân bay (7k).
[top_item number=”2″ text=”Đặt xe qua ứng dụng Uber“] [/top_item]

Khi thời tiết không thuận lợi, hành lý nhiều nên đặt xe qua UBER với địa điểm đón là sân bay. Xe của UBER sẽ vào đón bạn tận trong sảnh (tương tự như xe gia đình, cơ quan). Giá giao động với Uberx (xe I10, Kía) là dưới 200k, Uber Black (xe carmry, innova) khoảng 300k.
[top_item number=”3″ text=”Đi xe của buýt hàng không (xe 16 hoặc 30 chỗ)“] [/top_item]

Đi xe buýt hàng không đỗ ngay ở cửa ra của sảnh E, giá tiền 40K/người. Nên hỏi lái xe trước hành trình của xe, họ sẽ tư vấn chỗ xuống xe gần nhà bạn nhất. Xuống và đón Taxi về nhà. Các điểm xe dừng để thả khách như sau: Hoàng Quốc Việt, Đào Tấn (Khách sạn Daewoo), Nguyễn Thái Học, Hoàng Diệu.
[top_item number=”4″ text=”Đi xe Taxi nhượng quyền trong Sân bay“] [/top_item]

Đây là xe của các hãng được sân bay cấp phép cho đón khách ở sảnh Sân bay. Giá khá cao, nếu mặc cả trọn gói về nội thành xe 4 chỗ khoảng 350K, còn không sẽ phải tính theo đồng hồ (khoảng 13k/km), tuy nhiên không thấp hơn 350K.

Comments

comments

Requadimat.com
 

Click Here to Leave a Comment Below 1 comments

Leave a Reply: